• BẠN MUỐN THIẾT KẾ

    APPLICATION?

    Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện

Vinasofts thiết kế phần mềm quản lý, ứng dụng điện thoại android và IOS Thiết kế các trang web, phầm mềm quản lý tốc độ nhanh, đẹp và ưu tiên trải nghiệm người dùng

Thiết kế các ứng dụng chạy được đa nền tảng, trên máy tính, lap top, máy tỉnh bảng và điện thoại. Các ứng dụng chạy đảm bảo được hiệu năng, tốc độ, giao diện đẹp, dễ sử dụng cho khách hàng. Mọi ứng dụng điều được bảo hành trọn đời vào miễn phí.

Các ứng dụng được thiết kế bởi chúng tôi, luôn nhằm mục đích giúp đỡ khách hàng trong việc quản lý kinh doanh của mình, tăng doanh thu, và tiết kiệm thời gian trong việc quản lý.

Chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu từ khách hàng, và đưa ra các giải pháp, tính năng trên phần mềm, để giúp các bạn có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề, nhu cầu của mình.

Trong quá trình sử dụng phần mềm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn thêm các tính năng có thể giúp các bạn quản lý dễ dàng doanh nghiệp của mình. Phần mềm của các bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

Mọi phần mềm được thiết kế ở VINASS điều được thiết kế chuyên nghiệp và ngôn ngữ native Android và IOS để đảm bảo hiệu năng của phần mềm các bạn. Mọi phần mềm điều sẽ được tùy biến, chỉnh sửa lại để tạo ra những ứng dụng trên di động, để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng.


Thiết kế các phần mềm quản lý doanh nghiệp chuỗi bán lẻ quán cà phê trường học công ty taxi

VietNam Software Solutions (VINASS) là công ty dịch vụ chuyên thiết kế các phần mềm quản lý, để giúp khách hàng dễ dàng quản lý doanh nghiệp và nhân viên của mình

Các phần mềm quản lý được thiết kế theo yêu cầu, dễ sử dụng, giao diện đẹp, và được update liên tục để tăng trải nghiệm của khách hàng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý trường học, quản lý bệnh viện, quản lý công ty taxi, quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ, cà phê.

Các tiện ích đi kèm khi thiết kế phần mềm

Chúng tôi luôn đảm bảo các phần mềm được thực hiện ở VINASS luôn đẹp, đảm bảo hiệu năng, tiết kiệm dung lượng, và luôn giúp đỡ các bạn dễ dàng quản lý công việc của mình

Thiết kế đa nền tảng

Các ứng dụng được thiết kế để sử dụng đa nền tảng. Trên điện thoại, máy tính bảng, lap top và máy tính bàn

Tốc độ nhanh, hiệu năng

Mọi phần mềm điều được đảm bảo hiệu năng nhanh, mượt mà , tăng trải nghiệm của người dùng

Lưu trữ dữ liệu

Hệ thống lưu trữ dữ liệu nhanh, bền và bảo mật.

Miễn phí gửi email marketing

Miễn phí gửi email marketing cho các khách hàng nhằm tăng doanh thu và tăng lượt tiếp cận với khách hàng. Miễn phí 5000Email/Ngày

Bảo mật

Các dự án của khách hàng điều được đảm bảo giữ bí mật

Hỗ trợ trọn đời

Các ứng dụng được thực hiện ở VINASS được hỗ trợ và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Sự hài lòng của khách hàng

100% khách hàng hài lòng với chúng tôi.

Tôi đã nhờ VINASS tạo dùng 1 trang web để phát triển thương hiệu thuê xe ô tô Đà Nẵng, trang web giao diện đẹp, chuẩn SEO, tìm kiếm được lên top google. Từ đó khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn. Cảm ơn VINASS.

Nguyễn Thanh DuyCEO & Founder - HoangPhuc.Car

Tôi là giám đốc công ty buôn bán vật liệu xây dựng Sông Trà, Quảng Ngãi. Doanh nghiệp lớn, và các sản phẩm của chúng tôi ngày càng nhiều. Vì thế tôi gặp khó khăn trong việc quản lý doanh thu. VINASS đã giúp tôi thiết kế ứng dụng đa nền tảng để quản lý doanh nghiệp.

Trần Văn ThanhCEO & Founder - Vật liệu xây dựng Sông Trà

Chúng tôi đã cùng hợp tác với VINASS để phát triển platform quản trị đặt phòng cho khách sạn chúng tôi. Sản phẩm chất lượng, hỗ trợ nhiệt tình. Cảm ơn VINASS.

Nguyễn Thị Thu PhươngCEO - Silverland Hotel

Tôi đã nhờ VINASS giúp tôi SEO 1 trang web của công ty tôi, tỏi đen sunkun. Hiện tại chúng tôi có nhiều từ khóa lên top tìm kiếm google, và đơn hàng của chúng tôi ngày càng nhiều hơn. Cảm ơn VINASS.

Nguyễn Văn LuânCEO - Tỏi đen SunKun